Oxva Origin Mini 60W Pod Kit

900.000₫ Còn hàng
   
Hotline: 0856 97 4444

Giới thiệu sơ lược về Oxva Origin X Pod System

   Oxva Origin X Pod System là dòng máy được Oxva mạnh tay đầu tư với kiểu dáng siêu hấp dẫn. Siêu phẩm này được tối giản thiết kế nhưng vẫn đảm bảo độ tinh xảo và bắt mắt. Trọng lượng máy siêu nhẹ với chất liệu nhôm cao cấp. Những họa tiết đơn giản tại thân máy tạo điểm nhấn cũng như giúp  Origin X Pod System nổi bật khi đặt chung với những dòng Pod khác. Máy có nhiều mức công suất khác nhau, khói lên dày và siêu đậm vị. Đầu Pod có thể chứa 3ml tinh dầu, cho bạn thoải mái vaping. Máy dùng pin pin 18650. Ưu điểm của Origin X là máy có tốc độ sạc tương đối nhanh, bạn không cần chờ đợi quá lâu cho mỗi lần sạc. 

Origin X AIO Kit by OXVA Chính hãng

Để tạo nên hương vị thơm ngon và hấp dẫn khi hút Origin X, không thể không nhắc đến coil. Dòng máy này sử dụng Oxva origin uni siêu mới. Dòng coil này có thể khắc phục tình trạng rò rỉ tinh dầu khi hút. Ngoài ra, coil còn đảm bảo vị lên ngon, ngọt với độ bền tương đối cao. 

Khi nào cần thay coil Oxva Origin X?

Trung bình thì coil Oxva Origin X có thể sử dụng khoảng hơn một tuần. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì coil có thể có tuổi thọ lên đến 15 ngày. Dĩ nhiên cũng có những tình huống coil chỉ sử dụng được vài ngày là xuất hiện tình trạng nhạt vị, máy hút chán hoặc cháy khét tinh dầu. Lý do có thể do coil kém chất lượng, tốc độ hút của bạn không ổn định, vệ sinh sai cách,… 

Coil là một trong những bộ phận cần được thay thế thường xuyên để đảm bảo hương vị lên thơm ngon, dễ chịu nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự quan tâm đến coil, chỉ khi coil bị cháy, tinh dầu bị két lại quá nhiều mới nghĩ đến chuyện thay thế. Điều này là không nên, hệ lụy về sức khỏe thực sự đáng cảnh báo. Bạn nên thay coil thường xuyên hoặc bất cứ khi nào có các dấu hiệu bất thường. Khi mua coil cũng nên chọn địa chỉ uy tín,  không nên mua hàng trôi nổi. 

 

 

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0856 97 4444