NEXMESH POD KIT BY SMOK & OFRF

750.000₫ 850.000₫ Còn hàng
nexMESH Pod Kit là bộ pod AIO siêu nhỏ gọn do Smok và OFRF hợp tác sản xuất. Thân máy bằng kim loại cùng pin trong 1200mAh, nexMesh là lựa chọn lý tưởng nếu bạn...
Hotline: 098 1263 929

SMOK và OFRF đã hợp tác để tạo nên một chiếc AIO pod mod siêu nhỏ gọn dành riêng cho flavor chaser. nexMesh pod mod ứng dụng công nghệ coil mới, để hương tinh dầu của bạn lên dày và đậm đà hơn. Bề mặt coil rộng giúp nhiệt lên nhanh và đều hơn các loại coil truyền thống.

nexMesh bao gồm hai coil nằm  trong bộ nexMesh coil, mesh coil SS316 và một coil A1 nexMesh, đều có điện trở 0.4ohm. Đế của phần pod 2ml là vòng chỉnh lỗ gió, bạn có thể chỉnh đến khi có được trải nghiệm như ý. Để châm tinh dầu, bạn chỉ cần tháo nút chặn ở bên hông là được.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, nexMesh đã được tích hợp rất nhiều cơ chế bảo hiểm như tự ngắt sau 10 giây, không chạy nếu không có pod. Chống đoản mạch, chống tụt áp, chống quá sạc và bảo vệ pin. Thiết bị còn có cơ chế pass through cho phép bạn tiếp tục sử dụng ngay cả khi thiết bị đang sạc.

Có thể nói, nexMesh Pod Kit là một bộ pod mod hết sức gọn gàng và tiện dụng. Thân máy được làm từ hợp kim nhôm với logo của OFRF ở mặt bên, nút công tắc được đặt ở vị trí gần tay, hết sức thuận tiện. Dáng máy hình chữ nhật nằm vừa lòng bàn tay, thuận tiện cho bạn mang theo ở bất cứ đâu. Nhờ lượng khói không quá nhiều, mà vị lại lên đậm, nexMesh Pod Kit là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang làm việc ở không gian khép kín như văn phòng.

Dung lượng pin trong của nexMesh là 1200mAh, quá đủ để sử dụng trong thời gian dài. Công suất 5W - 30W, bạn có thể điều chỉnh công suất đến khi vừa ý bằng hai nút điều chỉnh được xếp bên dưới màn hình OLED 0.69''.


Sản Phầm Bao Gồm

 

1 x nexMESH POD Device
1 x User Manual
1 x Charging Cable
1 x Mesh 0.4Ω A1 Coil
1 x Regular 0.4Ω SS316L Coil

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
098 1263 929