Flexus Q By Aspire

650.000₫ Còn hàng
TINH TRẠNG: Còn hàng LOẠI SẢN PHẨM: Pod System THƯƠNG HIỆU: Aspire  
Hotline: 0856 97 4444

Flexus Q bản prototype đã cập bến VAPEWAR  và chúng tôi đã làm hộ các bạn khâu thử nghiệm & đánh giá xem con này có nên chơi hay không, nếu chơi thì nó dành cho ai.

Sơ sơ qua chút thông tin về Flexus Q và những điểm khác biệt so với Favostix - con pod đứng đầu phân khúc hiện nay:

- Màu đẹp hơn hẳn Favostix - cái này là vừa khách quan vừa chủ quan - chất lượng gradient này tốt hơn Favostix, Xlim, Cali, v.v... nói chung nếu nói về độ bắt mắt, thì Flexus Q là con pod dạng que có ngoại hình tốt nhất hiện nay.
- Chỉnh được gió (Favostix không chỉnh được)
- Thay occ, 1 vỉ occ có 5 chiếc thay vì 3 chiếc pod như Favostix, tuy nhiên pod rỗng phải mua lẻ, tương tự như Caliburn G. Nói chung về chi phí sử dụng lâu dài thì sẽ ngang Favostix hoặc rẻ hơn chút.
- Hút hoa quả ít ngọt hơn Favostix một chút
- Hút tobacco ngon hơn
- Pin 700mah, Favostix 1000mah, tuy nhiên Flexus Q sạc nhanh hơn rất nhiều (3A quickcharge). Cá nhân tôi thích pin trâu hơn là sạc nhanh, vì tôi lười sạc. Tuy nhiên Favostix nếu để trên 20w thì tốn pin cũng nhanh, nên nếu các bạn thường xuyên sử dụng Favostix ở 20w đổ lên, thời lượng sử dụng có thể được coi là ngang nhau.
- Cầm trên tay thì 2 con khác hẳn nhau. Favostix vuông vức, còn Flexus Q bo tròn tất cả các cạnh. Nếu xét về độ đầm tay, Flexus Q đầm tay hơn. Còn thực tế thì Favostix nặng hơn một chút.
- Flexus Q không có màn hình và không chỉnh được watt, đây vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ. Ít chi tiết hơn thì ít hỏng vặt hơn, nhưng về độ tùy chỉnh thì Flexus Q chỉ như Caliburn G, nên ai thích vọc vạch sẽ không thích điều này. Những bạn chơi pod chỉ thích đổ juice vào hút luôn thì sẽ coi đây là điểm cộng.

Nhìn chung, theo kinh nghiệm test sản phẩm của chúng tôi, đây sẽ là con pod que thống lĩnh phân khúc trong thời gian tới.

 
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
0856 97 4444